Gạch kính khối đặc – Vạn Á Châu

Bạn đang băn khoăn rằng gạch kính khối đặc là gì? Có khác gì so với gạch kính lấy sáng thông thường không? Cách thi công như thế nào? Gạch kính khối đặc có thể ứng dụng được những không gian nào? Vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn, đừng bỏ lỡ nhé!

Gạch kính khối đặc là gì?

Gạch kính khối đặc cấu tạo từ khối thủy tinh thuần, có những ưu điểm như sau: dễ vệ sinh, an toàn, cách âm, chống thấm nước. Bên cạnh đó, gạch kính có đa dạng các kích thước, màu sắc bạn có thể dễ dàng chọn được mẫu gạch phù hợp với không gian của mình. Các ưu điểm cụ thể của gạch kính khối đặc như được liệt kê cụ thể như sau:

An toàn – tạo độ chắc chắn cho công tình xây dựng

Gạch kính lấy sáng được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế. Nguyên liệu chính là thủy tinh thuần, cường độ nén 7MP. Vì thế mà có thể chống va đập tốt, tạo độ chắc chắn cho công trình.

Gạch kính khối đặc - Vạn Á Châu
Gạch kính khối đặc – Vạn Á Châu

Tối ưu hóa không gian

Một trong những ưu điểm nổi trội của gạch kính khối đặc là nâng cao kiến tạo với thẩm mỹ cao các công trình. Không những giúp cho không gian của bạn thêm phần sang trọng và tràn ngập ánh sáng; mà còn giải quyết được các góc chết hay các góc khó trang trí. Ngoài ra, gạch kính lấy sáng rất dễ vệ sinh vì tính chống bám dính, và dễ dàng thay đổi gạch kinh bị nứt hay vỡ.

Lấy sáng tự nhiên

Không gian sẽ thoải mái hơn, sang trọng hơn rất nhiều nếu bắt được nhiều ánh sáng nhất. Và đặc biệt nhất là ánh sáng không nên quá gắt và chói chang. Đây là điểm mà gạch kính khối đặc có thể đắp ứng tốt được. Cùng với đó, khi sử dụng gạch kính lấy sáng bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề nhiệt độ trong không gian. Vì gạch kính lấy sáng cách nhiệt rất tốt, tạo không gian dễ chịu cho gia chủ. Bạn có thể chọn được độ sáng bằng cách chọn mẫu gạch với độ trong suốt khác nhau của khối gạch. Dễ dàng áp dụng cho đa công trình.

Trang trí nội ngoại thất

Gạch kính là loại gạch trang trí rất đẹp cho các công trình nhưng nó lại không quá kén chọn vị trí sử dụng. Bạn có thể tảng trí bất kỳ nơi nào bạn muốn, nội thất hay ngoại thất. Dưới đây là một số công trình sử dụng gạch kính lấy sáng:

Gạch kính khối đặc - Vạn Á Châu
Gạch kính khối đặc – Vạn Á Châu
Gạch kính khối đặc - Vạn Á Châu
Gạch kính khối đặc – Vạn Á Châu
Gạch kính khối đặc - Vạn Á Châu
Gạch kính khối đặc – Vạn Á Châu

Vĩnh cửu theo thời gian

Với nguyên vật liệu chất lượng và quy trình đạt chuẩn quốc tế. Gạch kính lấy sáng tại Vạn Á Châu có tuổi thọ lên đến 50 năm.

Cách thi công gạch kính khối đặc

Thi công gạch kính chưa bao giờ đơn giản, nhưng nếu có một quy trình tiêu chuẩn cụ thể thì thành phẩm là đẹp khỏi chê. Các bước thi công của Vạn Á Châu cụ thể như sau:

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 028.38642005 -642006 – 642008

Hotline : 0913664445

Hoặc điền thông tin ở dưới đây để được tư vấn bạn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *