Gạch kính cách âm, cách nhiệt – vật liệu làm tường, vách ngăn hoàn hảo

posted in: Gạch kính, Tin tức | 0
Gạch kính được làm từ khối thủy tinh có đặc tính cách âm, cách nhiệt, chống thấm nước, và trở thành một sản phẩm gạch trang trí tường thân thiện với môi trường. Gạch kính thường được sử dụng tạo vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn văn phòng, tường phòng spa, các quán bar, cửa. Có nhiều thiết kế đẹp (màu sắc, kích cở, kiểu dáng): Thông qua một sự lựa chọn về loại gạch kính và kiểu gạch kính, thì các nhà thiết kế có thể sáng tạo ra các mảng tường cong, gợn sóng và thẳng. Không gian màu sắc đẹp mắt cũng được tạo ra bằng cách lựa chọn sử dụng loại gạch màu. Có thể chủ động trong việc kiểm soát độ sáng nhờ lựa chọn những kiểu mẫu của gach kính thích hợp, ứng dụng tính trong suốt nhưng lại không xuyên thấu của khối gạch kính , gạch kính có khả năng cách nhiệt cao.

Living-room-glass-block-panel-1024x680

Tiết kiệm năng lượng: Ở bên trong những viên gạch kính là một khoảng chân không với áp suất là 0,3 atm. Gạch kính có khả năng cách ly nhiệt cao, lớn gấp hai lần các loại gạch bình thường và gạch kính là nguyên nguyên liệu xây dựng đã đạt tiêu chuẩn về tằn tiện năng lượng. Phong cách nhã: Gạch kính tạo ra một môi trường sống thoải mái vì nó có tính năng đàm đạo, phản chiếu ánh sáng và khúc xạ. Sự trong suốt của viên gạch kính không hề hạn chế tầm nhìn phong cảnh xung quanh, qua đó gạch kính sẽ mang đến cho người sử dụng nhiều sự cảm nhận hơn. ngoại giả, với tính năng cách âm của gạch kính tạo ra 1 không gian yên tĩnh. An toàn, chắn chắc: Tường làm bằng gạch kính được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn nên sẽ chắn chắn như các bức tường khác. Nó còn chống lại sự chấn động và sức gió, còn bảo vệ bạn trước sự đột nhập từ ở bên ngoài. Không bám dính: Đặc tính chống bám dính của viên gạch kính sẽ giúp cho việc vệ sinh và bảo trì của tòa nhà sẽ rất dễ dàng. Nếu mà bị nứt hay vỡ thì việc thay thế bằng 1 viên gạch kính khác cũng đơn giản và thuận lợi. Cường độ nén: Gạch kính đều được chế tác và gia công từ thủy tinh thuần nhất và rất chắc chắn, dùng công nghệ đặc biệt để mà tiếp thu sức nén cao hơn, còn có thể chống lại những nhân tố thời tiết như là: gió, bão, động đất… 

Cường độ nén lên tới 7Mpa (70kg/cm²), nó cao gấp 2.5 lần so với loại gạch Terra Cotta.
Độ bền nhiệt: đựợc đo bằng các bài rà soát thử về sốc nhiệt. Gạch kính đã được chứng nhận về độ bền nhiệt nội tại theo những tiêu chuẩn công nghiệp quốc tế. 
Trọng lượng nhẹ: Trọng lượng làng nhàng của viên gạch là 60-80kg/m².
Dễ bảo dưỡng và lau chùi: Gạch kính rất dễ dàng lau chùi hay bảo dưỡng bằng nước thường nhật hoặc các chất tẩy rửa chuyên dụng. 
Độ cách âm: Lớp nằm ở giữa viên gạch kính là chân không, nên độ cách âm của nó đạt trên 45%.
Độ cách nhiệt: Gạch kính có khả năng cách nhiệt cao vì lớp chân không ở trong viên gạch. Nên độ cách nhiệt của gạch kính đạt 65% và hoàn toàn không kết nạp nhiệt.
THAM KHẢO 1 SỐ HÌNH ẢNH ỨNG DỤNG GẠCH KÍNH 
1-120H6154614318 block-shower commercial-interior-1 contemporary-bathroom (1) contemporary-bathroom DSC03840a-1024x673 e4f1e70333aa807f15d35f329567c984 Glass block wall and glass etched door glassblockoffice2 glassblockoffice3 glass-block-wall-1 HDSWT-201_Glassblocks_after.jpg.rend.hgtvcom.581.436 modern-outdoor-products o PURDUE-GLASS-BLOCK stair-well-wall-residential-interior-1 twintownsglass-blocks5 WW1

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – CHIẾT KHẤU GIÁ TỐT CHO ĐẠI LÝ – CÔNG TRÌNH

****

Công Ty TNHH KD VLXD VẠN Á CHÂU
Phân Phối Toàn Quốc Vật Tư Ngành Trần-Vách Ngăn :
Tấm Thạch Cao Lucky – ERON Nhập Khẩu Cao Cấp
Gạch Kính Lấy Sáng – Gạch Kính Trang Trí
Thiết Bị Vệ Sinh ToTo – Kohler chính hãng
Đ/C: 301 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0913.66.44.45 Ms.Hân Email: vanachau01@gmail.com
FB:https://www.facebook.com/gachkinhlaysangvac/
Website: www.vanachau.com

 

Leave a Reply