MẪU TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG

MẪU TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG

living-room-ceiling-interior-design-photos 2
Trước đây, chúng ta hay sử dụng tấm laphong, trần đúc bê tông, gạch… cho khu vực trần phòng khách. Giờ đây, những vật liệu ấy đã ít được sử dụng mà thay vào đó là trần thạch cao, những mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp và hiện đại góp phần tăng thêm giá trị của ngôi nhà.Chúng ta có thể thấy, hiện nay hầu hết những thiết kế nhà, biệt thự đều sử dụng trần thạch cao là chính. Nó mang lại cho ngôi nhà những nét đẹp, sự hiện đại và tính thẩm mỹ rất cao. Các mẫu trần thạch cao phòng khách hiện nay rất đa dạng, phong phú với nhiều kiểu dáng, mẫu và màu sắc khác nhau để mọi người có thể lựa chọn cho phù hợp với công trình của mình.

TRAN-THACH-CAO-1

Hiện nay, trần thạch cao có hai loại chính là trần chìm và trần nổi, tuy được thiết kế khác nhau nhưng nhìn chung hai mẫu trần thạch cao phòng khách này thích hợp với hầu hết các công trình và mang lại nhiều ưu điểm cho căn phòng, ngôi nhà của bạn. Sử dụng trần thạch cao được xem là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho phòng khách của bạn để tăng thêm sự hấp dẫn, cuốn hút cho căn phòng. Với mẫu trần thạch cao bạn có thể đánh lừa thị giác của mọi người về một trần nhà cao và đẹp tinh tế.

Khi sử dụng trần thạch cao cho phòng khách sẽ giúp căn phòng trở nên cao, thoáng, rộng rãi và đẹp hơn. Với mặt trần phẳng, mịn và láng lên việc trang trí cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với việc sử dụng các loại vật liệu cũ trước đây.

Nếu thích bạn có thể kết hợp mẫu trần thạch cao phòng khách cùng với gỗ dán để mang đến sự đặc biệt và ấn tượng cho căn phòng của mình. Nó sẽ mang đến những điểm thu hút và rất tuyệt vời cho phòng khách. Tuy nhiên, hãy thật chú ý đến điều này, không nên lạm dụng quá nhiều vật liệu sẽ tạo ra những cảm giác nặng nề cho trần nhà và cả căn phòng.

White-plaster-ceiling-for-living-room

Sự đa dạng về mẫu mã của trần thạch cao đã mang đến nhiều phong cách khác nhau cho các công trình. Hiện nay, loại trần thạch cao không chỉ có tác dụng trong việc làm đẹp, trang trí cho căn phòng mà chúng còn có khả năng cách nhiệt tốt, chống cháy cao và nhất là độ bền cao, ít bị nứt sau một thời gian sử dụng.

Không chỉ có vậy, những mẫu trần thạch cao phòng khách không hấp thu độ nóng, khả năng dẫn nhiệt của chúng rất kém vì vậy ngôi nhà của bạn không bị nóng và luôn trong trạng thái mát mẻ. Điều này giúp các gia đình tiết kiệm nhiều chi phí điện năng trong mùa hè.

XEM THÊM MỘT SỐ MẪU TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH:

34635301539545636163_zpsc1e5890c

amazing-living-room-with-shades-of-brown-from-the-sofa-and-bamboo-floor-with-elegant-plaster-ceiling

Ceiling-Designs-For-Living-Room-Of-Apartment

da280

image_1394162723

 

living-room-ceiling-interior-design-photos 2

mau-thach-cao-phong-khach-dep6-1024x694

mau-tran-thach-cao-don-gian-cho-phong-khach2

mau-tran-thach-cao-phong-khach-2

 

modern-living-room-with-pop-false-ceiling-design-and-wall-pop-designs

POP-ceiling-design-for-luxury-living-room

thach_cao_dep

TRAN-THACH-CAO-1

White-plaster-ceiling-for-living-room

x124-tran-thach-cao-phong-khach.jpg.pagespeed.ic.9LE2obCpd2

 ****

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – CHIẾT KHẤU GIÁ TỐT CHO ĐẠI LÝ – CÔNG TRÌNH

****

Công Ty TNHH KD VLXD VẠN Á CHÂU
Phân Phối Toàn Quốc Vật Tư Ngành Trần-Vách Ngăn :
Tấm Thạch Cao Lucky – ERON Nhập Khẩu Cao Cấp
Gạch Kính Lấy Sáng – Gạch Kính Trang Trí
Thiết Bị Vệ Sinh ToTo – Kohler chính hãng
Đ/C: 
315 Đường 3/2- Phường 10 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline : 0913.66.44.45 Ms.Hân Email: vanachau01@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/vanachau/
Website: www.vanachau.com

 

Leave a Reply