Những tiện ích không ngờ từ gạch kính có thể bạn chưa biết?

Những Tiện Ích Của Gạch Kính:

1. Có rất nhiều thiết kế đẹp cho bạn lựa chọn (mẫu mã, kích cỡ, màu sắc):

Thông qua sự lựa chọn thích hợp loại, kiểu gạch, nhà thiết kế có thể tạo ra những mảng tường thẳng, cong hay dợn sóng. Không gian màu sắc cũng có thể được tạo ra bằng cách chọn loại gạch màu. Chủ động kiểm soát độ sáng nhờ các kiểu mẫu khác nhau của gach và vận dụng tính trong nhưng không xuyên suốt của khối gạch.

2. Tiết kiệm năng lượng:

Bên trong mỗi viên gạch kính là khoảng chân không với áp suất 0,3 atm. Gạch kính có tính năng cách ly nhiệt rất cao, gấp hai lần gạch thông thường và nó là nguyên liệu xây dựng đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng.

3. Phong cách nhã nhặn:

Gạch kính tạo ra môi trường sống thoải mái bởi tính năng trao đổi, khúc xạ và phản chiếu ánh sáng. Sự trong suốt của gạch kính không hạn chế tầm nhìn cảnh quan xung quanh, bằng cách đó, gạch kính mang đến cho bạn nhiều hơn là sự cảm nhận. Hơn thế nữa, tính năng cách âm của nó tạo ra một không gian yên tĩnh.

4. An toàn, chắn chắc:

Tường gạch kính được lắp đặt đúng tiêu chuẩn sẽ chắn chắn như những bức tường khác. Nó chống lại sức gió và sự chấn động, và bảo vệ bạn chống lại sự đột nhập từ bên ngoài.

5. Không bám dính:

Dễ dàng cho việc vệ sinh và đặc tính chống bám dính của gạch kính sẽ giúp việc bảo trì tòa nhà của bạn dễ dàng hơn. Nếu bị nứt, vỡ; việc thay thế bằng một viên gạch kính khác cũng rất tiện lợi.

*****

Công Ty TNHH KD VLXD VẠN Á CHÂU

Chuyên Phân Phối Gạch Kính lấy sáng, Gạch Kính màu

Đ/C: 308 – Lý Thường Kiệt – P.6 – Q.Tân Bình – Tp.HCM

ĐT: (84) 08 38 642 005 – 38 642 008

Hotline : 0913.66 44 45 Ms.Hân

FAX: (84) 08 38 642 001

Email:vanachau01@gmail.com

Website: www.vanachau.com

 

Leave a Reply